Chào mừng Quý khách đến với website https://Minhkhangcomputer.vn

Xin vui lòng đọc và đồng ý với các điều khoản sử dụng website dưới đây trước khi bắt đầu vào xem, tham khảo, yêu cầu báo giá, tư vấn cũng như đặt mua các sản phẩm của chúng tôi từ website tinhocupcom.vn. Bằng việc sử dụng các dịch vụ trên website tinhocupcom.vn Quý khách được coi như đã chấp nhận các điều khoản dưới đây. Do đó, trước khi tham gia mua hàng và sử dụng các dịch vụ tại công ty TNHH Minh Khang đề nghị Quý khách hãy đọc kỹ các điều khoản này:

Mọi phát sinh, tranh chấp, khiếu nại bao gồm việc khai thác, sử dụng các tư liệu, dữ liệu, thông tin có trong trang web được đều nằm dưới sự chi phối của luật pháp Việt Nam.

ĐỐI TƯỢNG CHỊU TÁC ĐỘNG CỦA ĐIỀU KHOẢN GIAO DỊCH

Bên cung cấp dịch vụ:
– Công ty TNHH Minh Khang có trụ sở tại số 375 Trần Đại Nghĩa, phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
– Website thương mại điện tử https://Minhkhangcomputer.vn thuộc quyền sở hữu, điều hành, quản lý bởi Công ty TNHH Minh Khang
Bên sử dụng dịch vụ:
– Tất cả các cá nhân sử dụng, có năng lực pháp lý;
– Tất các các doanh nghiệp hợp pháp có nhu cầu mua bán sản phẩm (sau đây được gọi là khách hàng).

TRÁCH NHIỆM, NGHĨA VỤ CỦA CÁC BÊN THAM GIA GIAO DỊCH.

Trách nhiệm, nghĩa vụ của Công ty TNHH Minh Khang

1.1. Trách nhiệm về mặt thông tin đăng tải trên Website Minhkhangcomputer.vn
– Chúng tôi cung cấp lên website này các nội dung, thông tin từ các nguồn thông tin đáng tin cậy và chính xác.

– Hình ảnh sản phẩm đăng tải trên website chỉ mang tính chất minh hoạ. Chúng Tôi cam kết sẽ cố gắng đưa lên website những hình ảnh về sản phẩm rõ ràng, dễ nhìn và chính xác nhất.

– Giá thành sản phẩm được quảng cáo trên website minhkhangcomputer.vn là giá dùng để đặt hàng trên Website. Chúng Tôi cố gắng & cam kết niêm yết giá một cách chính xác và cập nhật hàng ngày. Tuy nhiên, trong một số ít trường hợp, giá của một số sản phẩm có thể khác với giá niêm yết trên website (do một số mặt hàng có tần suất thay đổi giá và tình trạng sản phẩm thay đổi rất nhanh). Do vậy, Quý khách hàng có thể gặp phải trường hợp giá hoặc tình trạng hàng hoá của sản phẩm không chính xác mà không kịp thông báo. Khi nhận được yêu cầu đặt hàng của Quý khách nếu có sự thay đổi về giá của sản phẩm hay các thông tin khác, chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp hoặc thông báo qua địa chỉ email mà Quý khách cung cấp cho chúng tôi.

– Mặc dù Chúng Tôi tin tưởng rằng các nội dung đã đăng tải là chính xác và hoàn thiện nhưng Chúng Tôi không đại diện hoặc đảm bảo rằng các thông tin trên website này là hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên, Chúng Tôi cam kết sẽ thông tin sớm về những lỗi liên quan tới việc đăng tải thông tin không chính xác đó.

1.2. Trách nhiệm trong việc cung cấp hàng hoá.

Công ty TNHH Minh Khang có nghĩa vụ cung cấp hàng đủ chất lượng, số lượng, theo đúng thời gian và các thoả thuận khác trong đơn đặt hàng hoặc hợp đồng mua bán hàng hoá đã ký kết giữa Công ty TNHH Minh Khang và khách hàng.
Nghĩa vụ của khách hàng.
– Cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin mà Công ty TNHH Minh Khang yêu cầu khi thực hiện các giao dịch.
– Thanh toán đơn hàng theo đúng thời gian đã thoả thuận trong đơn đặt hàng hoặc hợp đồng mua bán hàng hoá đã ký kết giữa Công ty TNHH Minh Khang và khách hàng.

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

Quý khách có thể sử dụng 01 trong các cách sau để đặt hàng tại giữa Công ty TNHH Minh Khang :
Cách 1: Truy cập vào website minhkhangcomputer.vn và gửi đơn đặt hàng Online – thời gian Online 24/24.
Cách 2: Gọi tới số điện thoại:
– Gọi điện thoại đến Hotline trên website minhkhangcomputer.vn
– Thời gian 8h15 đến 17h30 vào tất cả các ngày trong tuần (trừ CN, ngày Tết, Lễ)
Cách 3: Đến đặt hàng trực tiếp tại địa chỉ bán hàng của công ty:
– Địa chỉ các điểm bán hàng của công ty được cập nhật ngay dưới chân trang web
– Thời gian từ 8h15 đến 17h30 tại số 375 Trần Đại Nghĩa vào tất cả các ngày trong tuần (trừ ngày Tết, Lễ).