Yeston Sakura Hitomi RX 6500 XT nhiều khả năng sẽ là mẫu GPU có giá cả phải chăng nhất mà Yeston từng sản xuất. Trong đó điểm nhấn chủ đạo nằm ở màu hồng Sakura Hitomi và màu xanh lam bột. Ngoài ra, đây có lẽ cũng là GPU nhỏ nhất mang ngôn ngữ thiết kế dạng này, với Mini ITX chỉ dài 172mm.

Loạt hình ảnh tương đối chi tiết của mẫu card đồ họa mới này đã được Yeston chia sẻ trong một bài đăng trên Bilibili. Trong đó cho thấy thiết kế của sản phẩm từ mọi góc độ, đồng thời nêu bật các tính năng và thông số kỹ thuật đáng chú ý.

Biến thể Radeon RX 6500 XT Sakura Hitomi nhìn chung không có sự khác biệt đáng nói về hiệu suất so với phiên bản gốc từ AMD. Thay vào đó, điểm mạnh của sản phẩm nằm ở thiết kế bắt mắt và bộ khung nhỏ gọn như đã nói ở trên (172 × 101 × 41mm).

Tức là bạn vẫn sẽ có một GPU dựa trên kiến trúc RDNA 2 Navi 24 quen thuộc với hai shader array, tổng cộng 8 WGP và tối đa 16 nhân CU. Mỗi CU lại bao gồm 64 stream microprocessor, tổng cộng GPU trang bị bên trong RX 6500 XT sở hữ 1024 nhân xử lý, cho phép card chạy ở xung nhịp 2610 MHz khi chơi game hoặc 2815 MHz xung nhịp boost. Về cơ bản số lượng nhân xử lý chạy ở xung nhịp như vậy có thể tạo ra sức mạnh xử lý đồ họa rơi vào khoảng 5.7 TFlops FP32.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.