Leadtek Reseach Inc. là công ty chuyên sản xuất card đồ họa máy tính (dành cho thị trường game, thị trường máy tính đồ họa, và thị trường siêu máy tính ứng dụng trong các lĩnh vực của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0) có trụ sở tại New Taipei, Đài Loan, được thành lập ngày 24/11/1986 bởi nhà sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT K.S.Lu. Mục tiêu của Leadtek là “Nghiên cứu Đổi mới, Chất lượng là ưu tiên hàng đầu” để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ công nghệ tốt nhất trên phạm vi toàn cầu.

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp GPU và dịch vụ điện toán đám mây, công ty cho ra đời hai thương hiệu cho các dải sản phẩm của mình là “Leadtek”, và “Winfast”, cũng như giành được nhiều giải thưởng quốc tế danh giá. Leadtek đã được NVIDIA lựa chọn là một đối tác chiến lược lớn trong việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp card đồ họa ra thị trường.

Tại Việt Nam, Leadtek đã và đang cung cấp ra thị trường sản phẩm card đồ họa Quadro dành cho máy trạm và đã giành được sự tin tưởng sử dụng của các kỹ sư công nghệ, các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Hiện tại, các sản phẩm Leadtek đã và đang được phân phối bởi các đơn vị phân phối uy tín như Minh Khang, Thùy Minh, Mai Hoàng…

Mặc dù ở thị trường Việt Nam và trên thế giới thì Leadtek nổi tiếng với các sản phẩm thuộc dòng Quadro dành cho người dùng đồ họa chuyên nghiệp. Tuy nhiên, hãng cũng đã lấn sân sản xuất các VGA dành cho đối tượng người dùng game thủ và iCafe thuộc dòng Geforce từ rất lâu. Một trong những sản phẩm nổi bật và đạt được nhiều thành tựu đó là dòng Leadtek WinFast Hurricane….

Leave a Reply

Your email address will not be published.